Huyện Thuận Châu đạt giải nhì Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La tuần 2 năm 2023
Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023, với mục tiêu tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện hiểu về ý nghĩa tầm quan trọng của việc chuyển đổi số, những tác động của chuyển đổi số đến kinh tế - xã hội trên địa bàn. Giúp các tổ chức, cá nhân hiểu những ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng chuyển đổi số, những giá trị thiết thực của việc áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống thực tế… Để cuộc thi đảm bảo chất lượng, hiệu quả, huyện Thuận Châu đã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về Cuộc thi trên trang thông tin điện tử của huyện, các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội (zalo, Facebook,…) huy động đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện biết, tích cực, chủ động, nhiệt tình tham gia Cuộc thi.

Kết quả trong tuần thi thứ hai, từ ngày 7/8/2023 đến ngày 13/8/2023, toàn tỉnh đã có 36.400 người tham gia dự thi với tổng số lượt dự thi là 54.189 lượt (tăng 5.786 người dự thi và 4.239 lượt dự thi so với tuần 1); trong đó, có 2.929 bài thi trả lời đúng 50/50 câu hỏi, đạt số điểm tuyệt đối (100 điểm). Trong đó huyện Thuận Châu huyện Thuân Châu có 1.348 người tham gia (tăng 584 người so với tuần 1) là một trong những địa phương có số người tham gia dự thi cao.

Kết quả thi tuần 2, giải nhất là thí sinh Nguyễn Việt Hùng (đối tượng thi cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã) thành phố Sơn La; đồng giải nhì là thí sinh Nguyễn Khánh Huyền (đối tượng thi cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, cấp xã) huyện Thuận Châu và Lê Phương Anh, Sở Giao thông vận tải.

Tác giả: Quỳnh Liên (Trung tâm TT – VH Thuận Châu)