Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
Ngày 5/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Chiềng Ngàm. Đồng chí Lường Thị Ngọ, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

Tham gia Hội nghị 50 đại biểu thuộc Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, Trưởng ban công tác MTTQ bản, bí thư chi bộ bản, trưởng bản, người có uy tín, bí thư chi đoàn thuộc 2 xã Chiềng Ngàm và xã Chiềng La đã được tiếp thu các kiến thức về các nội dung: Luật dân chủ ở cơ sở; Luật Giao thông đường bộ; Cách thức tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Qua Hội nghị các đại biểu đã được nâng cao ý thức, chấp hành và thực hiện tốt các quy định của pháp luật, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Công an huyện đã tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng là người có uy tín thuộc xã Chiềng Ngàm và xã Chiềng La.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)