UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của Thanh tra huyện Thuận Châu

Theo quy định của Luật Thanh tra năm 2022, Thanh tra huyện có trách nhiệm xây dựng dự thảo kế hoạch thanh tra của Thanh tra huyện, báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện xem xét, quyết định trước khi gửi Thanh tra tỉnh tổng hợp vào kế hoạch thanh tra của tỉnh. UBND tỉnh sẽ ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch thanh tra hàng năm của Thanh tra tỉnh, Thanh tra sở, ngành và Thanh tra huyện trên địa bàn toàn tỉnh.

Ngày 06/11/2023, Thanh tra huyện đã có Công văn số 107/TTr về việc dự thảo Kế hoạch Thanh tra năm 2024 trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Ngày 11/12/2023, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2698/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch công tác thanh tra năm 2024. Theo đó, trong năm 2024, Thanh tra huyện sẽ thực hiện 4 cuộc thanh tra tại 6 đơn vị: Trường Tiểu học Nậm Lầu, Tiểu học Tông Lạnh, Tiểu học Phổng Lái; UBND các xã: Mường Khiêng, Nong Lay, Chiềng Ngàm.

Tác giả: T.B