Thanh tra huyện công bố Quyết định Thanh tra tại cụm trường Thị trấn Thuận Châu
Thanh tra huyện công bố Quyết định Thanh tra tại cụm trường Thị trấn Thuận Châu

Thực hiện Quyết định số 6063/QĐ-UBND ngày 16/12/2022 của UBND huyện Thuận Châu về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2023; Quyết định số 19/QĐ-TTr ngày 12/7/2023 của Chánh Thanh tra huyện Thuận Châu về việc Thanh tra công tác quản lý, sử dụng ngân sách Nhà nước, quản lý và sử dụng TSCĐ được hình thành từ các nguồn; các khoản thu, chi khác và các khoản thu, chi đóng góp của học sinh (nếu có) đối với các trường: Mầm non Sơn Ca, Tiểu học Thị trấn, THCS Chu Văn An, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu.

Ngày 18/7/2023, tại Trường Tiểu học Thị trấn Thuận Châu. Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 19/QĐ-TTr ngày 12/7/2023 đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra và Kế hoạch thanh tra. Thành phần tham dự buổi công bố có Đoàn Thanh tra, Đại diện đối tượng thanh tra có: Ông: Vũ Văn Hán - Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An,  ông Đỗ Đình Quân - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn, bà Huỳnh Thị Hải - Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca, cùng ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn và Ban đại diện Cha mẹ học sinh 3 trường.

Ông Hoàng Ngọc Hóa - Phó Chánh Thanh tra huyện - Trưởng đoàn thanh tra đã nêu khái quát mục đích, yêu cầu và nội dung buổi công bố quyết định thanh tra, thông qua toàn văn Quyết định số 19/QĐ-TT ngày 12/7/2022 của Chánh Thanh tra huyện Thuận Châu; Nêu nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, Thành viên đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra.

Thời kỳ thanh tra từ 2021 - 2022. Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Tác giả: Thanh Bình