Chánh Thanh tra huyện tham gia Đoàn công tác tặng quà nhân dịp 27/7 và hướng dẫn tháo gỡ vướng mắc trong việc cài đặt định danh điện tử tại hai xã Pá Lông, Co Tòng

Thực hiện Kế hoạch số 221/KH-UBND ngày 13/7/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc Tổ chức các Đoàn công tác của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).

Ngày 18/7/2023, Đồng chí Thào A Tủa - Chánh Thanh tra huyện đã cùng các đồng chí trong Đoàn công tác số 13 đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách cho 20 hộ gia đình tại hai xã Co Tòng, Pá Lông. Tổng giá trị quà (bằng tiền mặt) được trao tặng là 10.000.000đ (500.000đ/hộ).

Sau khi tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng chí Thào A Tủa - Chánh Thanh tra huyện - Thành viên Tổ Đề án 06 của huyện đã trực tiếp đi kiểm tra, hướng dẫn, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện cài đặt định danh diện tử và kích hoạt tài khoản điện tử đối với công dân tại hai xã được giao phụ trách và theo phân công của Đồng chí Bạc Cầm Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy phụ trách cụm xã.

Tác giả: Thanh Bình