Thuận Châu tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày hội Tòng quân
  Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, tối 26/2, huyện Thuận Châu đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày hội Tòng quân. Đến dự có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí Thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành và đông đảo người dân cùng thân nhân các tân binh.

Tại chương trình biểu diễn 10 tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ tinh thần cho tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ. Đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua chương trình, mong muốn các thanh niên ưu tú của huyện Thuận Châu sẽ hăng hái lên đường nhập ngũ, nhận thức rõ đây là vinh dự, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng cao cả đối với Tổ quốc và bản thân, từ đó ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)