Thuận Châu: Giao lưu văn nghệ “Đất nước trọn niềm vui”
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (1975 - 2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 - 2024); 65 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (1959 - 2024), tối ngày 29/4, huyện Thuận Châu đã tổ chức giao lưu văn nghệ “Đất nước trọn niềm vui”.

Tại chương trình có hơn 200 diễn viên đến từ các câu lạc bộ, các đội văn nghệ của các bản, tiểu khu trên địa bàn xã Chiềng Ly, Thôm Mòn và thị trấn Thuận Châu biểu diễn 23 tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước; sự đổi thay quê hương Thuận Châu... Chương trình thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Các tiết mục được dàn dựng công phu, có nội dung sâu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi dịp kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc; khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ tương lai./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)