Thuận Châu tổ chức giải bóng chuyền da nam, nữ
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngyaf thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), trong 03 ngày 22,23,24 tháng 12 năm 2023, huyện Thuận Châu đã tổ chức Giải  bóng truyền da nam, nữ năm 2023. Tham gia giả có 14 đội bóng, gồm 7 đội nam và 7 đội nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, BTC đã trao 2 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các đội nam nữ; trao giải cầu thủ xuất sắc cho 02 vận động viên.

Giải đấu là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)