Thuận Châu đón trên​ 4.000 lượt khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ
Lượt xem: 129
.
anh tin bai
 
Trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Thuận Châu đã đón trên 4.000 lượt khách du lịch, chủ yếu tham quan Đền thờ liệt sĩ tại Khu lịch sử - văn hóa Đèo Pha Đin; Di tích lịch sử Kỳ đài Thuận Châu; khu du lịch “Pha Đin top” của HTX Du lịch Pha Đin; điểm du lịch Bình Thuận Farm và một số điểm du lịch sinh thái khác.

 anh tin bai

Đảm bảo phục vụ nhu cầu của du khách, huyện Thuận Châu đã chỉ đạo các nhà hàng, cơ sở lưu trú, khách sạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; huy động lực lượng đoàn viên thanh niên thường xuyên dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh tại các tuyến đường, các điểm du lịch. Ban Quản lý Đền thờ liệt sĩ tại Khu lịch sử - văn hóa Đèo Pha Đin; Di tích lịch sử Kỳ đài Thuận Châu phân công cán bộ và nhân viên trực đón khách ngày nghỉ lễ; hướng dẫn tận tình, chu đáo, giúp khách đến tham quan hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử của đền thờ và di tích .

anh tin bai

Trong năm 2024, huyện phấn đấu thu hút trên 190 nghìn lượt khách du lịch; doanh thu du lịch đạt 10 tỷ đồng. Huyện đang tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá để du khách trong và ngoài tỉnh biết đến các điểm đến du lịch trên địa bàn. Tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào các địa điểm du lịch. Nâng cao nhận thức của người dân về việc làm du lịch; khuyến khích, hướng dẫn nhân dân tham gia cung cấp các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của du khách, song vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống.

Tác giả: Trong Đại
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập