Phổng Lái: Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 178
Tối ngày 01/02/2024, UBND xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 – 3/2/2024, mừng xuân Giáp Thìn.
anh tin bai

Chương trình diễn ra với trên 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, đến từ các bản trong xã, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, chương trình còn có phần giao lưu với CLB Dance Sport thị trấn Thuận Châu với điệu nhày sôi động.

anh tin bai

 

anh tin bai

Thông qua Đêm giao lưu Văn nghệ nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; động viên Nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy mọi nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; phát huy quyền làm chủ, sáng tạo của Nhân dân, tổ chức động viên Nhân dân tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, để Đảng ta mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh của cơ sở.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân xã Phổng Lái  đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2024 đã đề ra.

Tác giả: Trọng Đại (Trung tâm TT - VH Thuận Châu)
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập