Phát động giải bóng chuyền nam, nữ thanh niên huyện Thuận Châu
.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023); với mục tiêu động viên, thu hútđông đảo quần chúng Nhân dân tích cực tập luyện TDTT, đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng vì mục tiêu sức khoẻ, cải thiện đời sống văn hoá và tinh thần, tiếp tục phát huy Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thông qua giải đấu để các đơn vị trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng và chỉ đạo phong trào, nâng cao thành tích thể thao…Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện phát động và tổ chức giải Bóng chuyền nam, nữ Thanh niên huyện Thuận Châu năm 2023.

Theo đó, giải Bóng chuyền nam, nữ Thanh niên huyện Thuận Châu năm 2023 sẽ thi đấu theo nội dung:  Đội nam và đội nữ.

Mỗi xã, thị trấn, mỗi cơ quan, đơn vị đăng ký 01 đội bóng nam và 01 đội bóng nữ, mỗi đội tối đa 12 vận động viên; 01 đoàn trưởng và 01 huấn luyện viên. Các đơn vị có thể liên kết để thành lập đội bóng (không giới hạn số đơn vị  nhưng phải có tên đội cụ thể và do một đơn vị chủ quản).  Một VĐV chỉ được đăng ký và thi đấu ở một đội cho đến hết giải.

Danh sách đăng ký và các thủ tục gửi về Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Thuận Châu, trước ngày 15/12/2023.

Giải dự kiến tổ chức thi đấu trong 03 ngày. Khai mạc vào hồi 7giờ30’ ngày 22/12/2023. Thi đấu vào buổi sáng, chiều các ngày tại sân Công viên Trung tâm   huyện Thuận Châu.

Tác giả: Quỳnh Liên (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)