Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp công tác Đội
Lượt xem: 136
Sáng ngày 23/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Quang Huy, UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn.

 

anh tin bai


Tham gia lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 - 2024 có 50 học viên là Chủ tịch hội đồng Đội 29 xã, thị trấn và Tổng phụ trách các Liên Đội trong toàn huyện.

Trong hai ngày (23 và 24/11), các học viên sẽ được trang bị kiến thức về: Lịch sử truyền thống của Đảng, của Đoàn - Hội - Đội; Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hướng dẫn thực hiện Hồ sơ, sổ sách công tác Đội. Đối với nội dung thực hành, các học viên sẽ được tập huấn: Kỹ năng tổ chức các trò chơi, múa hát tập thể và hướng dẫn các bài dân vũ trong sinh hoạt thiếu nhi; Các kỹ năng thực hành xã hội, trải nghiệm sáng tạo cho đội viên; Hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh (các yêu cầu đối với đội viên, Nghi lễ của Đội, đội hình, điểm số báo cáo, các bài trống đội…); Kỹ năng trại, sinh hoạt Sao nhi đồng.

Đây là lớp tập huấn có nhiều nội dung quan trọng, góp phần trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi cho các Tổng phụ trách đội các Liên đội trường học và Chủ tịch hội đồng Đội trong toàn huyện để từ đó về triển khai thực hiện có hiệu quả công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ làm công tác Đội trong việc tổ chức các hoạt động tại trường học và địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho Thiếu niên, Nhi đồng.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập