Khai giảng tại Trường THPT Tông Lệnh, Thuận Châu
Lượt xem: 265
 Hòa chung với không khí của cả nước ngày hội đưa trẻ đến trường. Sáng 5/9, Trường THPT Tông Lệnh, huyện Thuận Châu tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên và chung vui cùng thầy trò nhà trường.

 

anh tin bai

anh tin bai


Năm học 2022-2023, thầy và trò Trường THPT Tông Lệnh đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với gần 60% học sinh đạt học lực khá, giỏi; đạt 65 giải tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, xếp thứ 3 trong khối THPT toàn tỉnh; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng chuyên môn kiên cố đảm bảo công tác dạy và học. Trong năm học 2023-2024, nhà trường có tổng số 1.367 học sinh, chia thành 31 lớp. Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu dạy tốt, học tốt với mục tiêu có từ 75 giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên, trong đó có học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi cấp quốc gia; 100% học sinh của trường đỗ tốt nghiệp THPT; duy trì và phát huy thành tích là đơn vị đào tạo chất lượng mũi nhọn của huyện Thuận Châu; đặc biệt là nỗ lực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thành Công đã biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời yêu cầu thầy và trò Trường THPT Tông Lệnh tiếp tục phát huy thành tích, phấn đấu dạy tốt, học tốt theo định hướng của ngành giáo dục và đào tạo; ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; triển khai nhiệm vụ năm học lấy học sinh làm trung tâm; nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu của năm học.

Nhân dịp này, Trường THPT Tông Lệnh đã trao 62 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Cùng ngày đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên và chúc mừng năm học mới các trường: Mầm non Hoa Ban Tông Lạnh; Tiểu học Tông Lạnh và THCS Tông Lạnh.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,598
  • Trong tuần: 2,739
  • Trong tháng: 6,396
  • Trong năm: 894,585
  • Tất cả: 1,611,740
Đăng nhập