Huyện đoàn trao tặng 145 suất quà tại xã Co Tòng
Ngày 26/12, Huyện đoàn Thuận Châu tổ chức Chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” năm 2023 tại Trường Tiểu học - THCS xã Co Tòng.

Tại Chương trình đã trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá 300.000đ/suất; trao tặng 120 chăn ấm cho 120 em học sinh bán trú của nhà trường với tổng giá trị là 27 triệu đồng; động viên và trao quà cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với mỗi suất quà tặng là 300.000đ/hộ và một số đồ dùng sinh hoạt.

Chương trình tình nguyện vì cộng đồng là hoạt động thường niên của Huyện đoàn Thuận Châu giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để học tập, động viên khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, cũng nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên, của tuổi trẻ trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)