Hội diễn liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2024
Tối ngày 30/01, Huyện đoàn Thuận Châu tổ chức Hội diễn liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2024 với chủ đề “Vang Mãi Bản Hùng Ca”. Đến dự chương trình có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện.

Hội diễn có sự tham gia của 10cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc trong huyện, gồm 17 tiết mục được lựa chọn, xây dựng chương trình biểu diễn với những nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình đồng chí, đồng đội; truyền thống cách mạng, lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Các tiết mục với nhiều loại hình phong phú như: đơn ca, tốp ca, hát múa,... thu hút đông đảo Nhân dân và đoàn viên thanh niên theo dõi và cổ vũ.

Hội diễn liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Thuận Châu mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thuận Châu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Thông qua Hội diễn góp phần khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước của thế hệ trẻ huyện nhà./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)