Hội Cựu chiến binh huyện bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội
Sáng ngày 01/02, Hội Cựu chiến binh huyện bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Cà Văn Địacó hoàn cảnh khó khăn tạibản Pù, xã Chiềng Ngàmxã Chiềng Ngàm.

Sau ba tháng thi công ngôi nhà cấp 4, có diện tích 55m2 đã hoàn thành với tổng chi phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do cán bộ, hội viên của Hội Cựu chiến binh huyện đóng góp và ủng hộ là 30 triệu đồng. Số tiền còn lại từ nguồn của gia đình và sự hỗ trợ ngày công của bà con trong bản.

Việc hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội Cựu chiến binh các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà nghĩa tình đồng đội là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần để hội viên cựu chiến binh vượt qua khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)