Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận Châu tặng quà chương trình “Tết nhân ái - Xuân Giáp Thìn 2024”
Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái - Xuân Giáp Thìn 2024”, Hội Chữ thập đỏ huyện Thuận Châu đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 245 suất quà cho các đối tượng là các nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 29 xã, thị trấn, với giá trị quà trên 90 triệu đồng.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của tổ chức Hội Chữ thập đỏ huyện với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ, đầm ấm./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)