Đoàn Vận động viên NCT Thuận Châu đạt 1 HCV, 01 HCB
.

Từ ngày 7 đến 11/3 , tại huyện Sông mã, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, UBND huyện Sông Mã tổ chức thành công Giải thể thao người cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2023.

Giải năm nay có 147 vận động viên đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh,  tham gia thi đấu các môn: Dưỡng sinh, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn.

Tham gia giải đấu đoàn Thuận Châu có 3 VĐV, tham gia 2 nội dung: Cờ tướng và cầu lông. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, kết thúc giải, đoàn VĐV huyện Thuận Châu đạt thành tích 01 HCV , 01 HCB, 01 HCĐ,

Đây là giải thể thao truyền thống được tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, rèn luyện, nâng cao sức khỏe; nhân rộng phong trào tập luyện thể thao và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Quỳnh Liên (Trung tâm TT – VH Thuận Châu)