Chiềng La: Sôi nổi các hoạt động chào mừng lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới
Xây dựng nông thôn mới (NTM) đã trở thành phong trào lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, trong những năm qua xã Chiềng La đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị vào cuộc thực hiện, góp phần làm khởi sắc diện mạo nông thôn, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Để chào mừng lễ đón chuẩn Nông thôn mới, xã Chiềng La đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào ừng như: Tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao truyền thống, trưng bày sản phẩm nông nghiệp của xã nhà.

Từ những việc làm cụ thể, thiết thực đã trở thành mắt xích quan trọng, đóng góp một phần quan trọng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời lập thành tích chào mừng  đạt chuẩn nông thôn mới./.

Tác giả: Trọng Đại (Trung tâm TT - VH Thuận Châu)