Thị trấn Thuận Châu tổ chức chấm điểm phong trào “Tiểu khu sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh”
Ngày 21/11, UBND thị trấn Thuận Châu tổ chức chấm điểm phong trào “Tiểu khu sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh” trên địa bàn.

Phát huy thành tích đạt được, duy trì và phát triển phong trào thi đua “Xây dựng tiểu khu sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh” trên địa bàn thị trấn Thuận Châu năm 2022. Ngay từ đầu năm 2023, UBND Thị trấn Thuận Châu đã phát động toàn dân trên địa bàn tiếp tục nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm trong tham gia bảo vệ môi trường, trật tự ATGT đô thị, xây dựng cảnh quan, trang trí đường làng, ngõ xóm, đảm bảo thông thoáng, sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn góp phần lan tỏa những nét đẹp giá trị văn hóa tích cực trong cộng đồng.

Theo đó, UBND Thị trấn đã ban hành Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo gồm có 05 tổ và Tổ thư ký tổng hợp kết quả chấm điểm. Hình thức chấm điểm: Các Tổ trực tiếp kiểm tra thực tế việc thực hiện các tiêu chí sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh tại 10 Tiểu khu trên địa bàn thị trấn. Sau khi các Tổ thực hiện việc chấm điểm xong sẽ tổng hợp kết quả và dự kiến tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào trong tháng 12/2023.

Việc thực hiện phong trào, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, huy động tiềm lực trong Nhân dân, qua đó duy trì thường xuyên phong trào giữ gìn ngõ xóm sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trên địa bàn thị trấn, góp phần vào mục tiêu chung phấn đấu đến năm 2025 thị trấn Thuận Châu được công nhận là Đô thị loại IV./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)