Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, tặng quà người có uy tín cao tuổi trong đồng bào dân tộc thiểu số
Lượt xem: 210
Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và “Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023. Ngày 04/10, đồng chí Lường Thị Ngọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi, tặng quà người có uy tín cao tuổi trong đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 xã Mường Khiêng, Bó Mười.
anh tin bai

 

          Tại các xã, đồng chí Lường Thị Ngọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận, biểu dương những thành tích của người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò của mình gương mẫu thực hiện và tuyên truyền, vận động bà con chấp hành chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng của đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương, là trụ cột duy trì mối quan hệ đoàn kết ở khu dân cư, góp phần cùng các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.

Thực hiện kế hoạch thăm hỏi, tặng quà người có uy tín cao tuổi nhân dịp “Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thăm hỏi, tặng 85 suất quà người có uy tín cao tuổi trong đồng bào dân tộc thiểu số của 10 xã trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

anh tin bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm ghi nhận những đóng góp của Người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong việc tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước; tích cực vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; gương mẫu đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

 

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập