Thường trực Huyện uỷ -HĐND-UBND huyện Thuận Châu viếng nghĩa và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp tết Quĩ Mão 2023
Lượt xem: 30
Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc năm Quí Mão 2023, ngày 19/01/2023 (tức ngày 28) tết tháng chạp, Thường trực Huyện uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Nguyễn Đắc Lực, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến nghĩa trang liệt sĩ huyện thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ và dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh huyện Thuận Châu.
anh tin bai

 

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm các đại biểu đã đặt vòng hoa thành kính dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.

anh tin bai

Tiếp đó đoàn đã đến Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh dâng tưởng nhớ  vị lãnh tụ thiên tài, Anh hùng giải phóng dân tộc.  

                                                                                                                                                                                                                                                     Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 331
  • Trong tuần: 4,013
  • Trong tháng: 26,865
  • Trong năm: 74,284
  • Tất cả: 791,439
Đăng nhập