Thuận Châu Công bố thành lập Chi bộ HTX Bình Thuận xã Phổng Lái
Chiều ngày 2/4/2024, Đảng bộ xã Phổng Lái tổ chức lễ công bố Chi bộ HTX Bình Thuận xã Phổng Lái huyện Thuận Châu.

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy Thuận Châu và Đảng ủy xã Phổng Lái chức mừng Chi bộ

Chi bộ Hợp tác xã Bình Thuận đã được thành lập với 06 đảng viên, trong đó có Bí thư và PhóBí thư chi bộ. Chi bộ HTX Bình Thuận là Chi bộ HTX, doanh nghiệp đầu tiên của huyện Thuận Châu. Chi bộ được thành lập được thành lập có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần cùng với Đảng bộ xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Đảng bộ huyện đề ra. Đây cũng là thực hiện chỉ tiêu trong phát triển Đảng của Đảng bộ huyện Thuận Châu. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ huyện Thuận Châu đăng ký với Ban Thương vụ Tỉnh uỷ thành lập 01 chi bộ hợp tác xã vào năm 2024. Chi bộ Hợp tác xã Bình Thuận.

Tại buổi lễ Đảng bộ xã đã trao quyết định cho các đồng chí trong Chi uỷ, Cac đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Đảng bộ xã đã tặng hoa chúc mừng đồng thời đề nghị Chi bộ xây dựng thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh, phát huy trí tuệ tập thể, thống nhất ý trí hành động, nghiêm túc chấp hành đương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo tuyệt đôi, trực tiếp về mọi mặt của Ban chấp hành Đảng bộ xã Phổng Lái.

Tác giả: Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)