Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5/2023
Sáng ngày 08/5, Đảng ủy cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể huyện và Đảng ủy cơ quan Khối Chính quyền huyện đã tổ chức Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5/2023. Dự chương trình sinh hoạt chính trị có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên BCH các Đảng bộ cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể huyện và cơ quan Khối Chính quyền huyện.

Thực hiện nhiệm vụ sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng, sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể huyện đã thông tin tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về một số tin tức, sự kiện nổi bật của quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tại chương trình sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đã được theo dõi phim tài liệu “Bác Hồ, sự cảm hóa kỳ diệu”.

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ đầu tháng giúp mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động có ý thức tốt hơn trong việc học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao; qua đó, giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, xây dựng văn hóa công sở lành mạnh, dân chủ, đoàn kết, nhân văn.

Để duy trì việc sinh hoạt chính trị chào cờ đạt được mục đích, ý nghĩa đề ra và trở thành hoạt động thường xuyên, có sức lan tỏa, Ban Thường vụ Huyện ủy Thuận Châu đã ban hành Thông báo số 485-TB/HU ngày 31/3/2023, triển khai đồng bộ sâu rộng đến các Đảng bộ, Chi bộ về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi người về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)