Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 21/2, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 306/QĐ-UBND của UBND huyện Thuận Châu về việc bổ nhiệm đồng chí Lò Văn Thoả, giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Quyết định số 303/QĐ-UBND của UBND huyện Thuận Châu về việc bổ nhiệm đồng chí Lưu Văn Thực, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện

Chúc mừng các đồng chí trên cương vị mới, đồng chí Quàng Văn Dũng đề nghị đồng chí Lò Văn Thoả và Lưu Văn Thực tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngành nông nghiệp của huyện Thuận Châu ngày càng phát triển.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện)