Đồng chí Trưởng Công an huyện chúc tết, tặng quà tại 2 xã Bản Lầm, Muổi Nọi
Ngày 01/02, Đoàn công tác số 09 của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Đào Ngọc Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc tết, tặng quà các đối tượng các gia đình, chính sách và Công an, Ban chỉ huy Quân sự 2 xã Bản Lầm, Muổi Nọi.

Tại 2 xã, Đoàn đã động viên, chúc tết xã, các đơn vị và các gia đình đối tượng chính sách đón Tết thật ý nghĩa, mong muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tích cực vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống. Đồng thời, Đoàn đề nghị 2 xã tiếp tục làm tốt công tác quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, chấp hành nghiêm các quy định về quy định về ATGT; tăng cường bám, nắm địa bàn, không để tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra. Các đơn vị thực hiện nghiệm chế độ trực dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)