Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo trao tặng Huy hiệu đảng tại Thuận Châu
Chiều ngày 17/01, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt 03/02/2023 tại xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu. Cùng đi có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Lĩnh, sinh năm 1935, kết nạp đảng năm 1953, sinh hoạt tại Chi bộ bản Xi Măng, xã Chiềng Pấc.

Phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho đảng viên, đây là kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu công tác, cống hiến của đồng chí được Đảng ghi nhận. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả của đồng chí Nguyễn Viết Lĩnh, luôn tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo. Mong rằng thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của địa phương.

Trong đợt 03/02/2023, Đảng bộ huyện Thuận Châu có 18 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó: 09 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm, 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm, 05 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm và 01 đồng chí được Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)