Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà lực lượng vũ trang huyện
Tối ngày 09/02 (30 Tết), đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà và động viên Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện chúc mừng những thành tích lực lượng Ban chỉ huy Quân sự huyện và lực lượng Công an huyện đã thực hiện hoàn thành xuất sắc trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường bình yên, ổn định để huyện thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, một năm mới vui tươi, hạnh phúc; chúc hai đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện cần tiếp tục chỉ đạo các lực lượng duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng cơ động khi có tình huống xảy ra. Tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết cho cán bộ vui tươi, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chủ động các phương án sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh, an toàn trên địa bàn dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)