Công an huyện Thuận Châu tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Ngày 3/3/2023, Đảng Bộ công an huyện Thuận Châu đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Tham dự hội thi vòng sơ khảo có 37 thí sinh và đã có 21 thí sinh vào vòng chung khảo. Đây là các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và chi bộ công an xã, thị trấn.

Trải qua 3 vòng thi gồm: Thi chào hỏi; Thi xử lý tình huống và thuyết trình, các thí sinh đã tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho Hội thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức công tác đảng cho các đồng chí là bí thư chi bộ, giúp các đồng chí được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với cán bộ, đảng viên Đảng bộ Công an huyện Thuận Châu, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân, qua đó giúp cán bộ, đảng viên chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi.

TrọngĐại (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)