Đăng nhập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 334
  • Trong tuần: 2,458
  • Trong năm: 31,120
  • Tất cả: 748,275

Với 1.459 ha diện tích trồng chè cho sản lượng đạt trên 9.000 tấn/năm, huyện Thuận Châu trở thành một trong những nơi có nhiều HTX, đơn vị sản xuất và doanh nhân kinh doanh mặt hàng chè. Trong đó có bà Nguyễn Thị Bình, người phụ nữ với phong cách giản dị, năng động và cũng không kém phần rắn rỏi, bà là người đang chèo lái HTX Bình Thuận xây dựng lên thương hiệu chè Trọng Nguyên là một trong những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia.

Ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấ tổ chức của phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La

Ngày 12/01/2023, phòng Văn hóa và Thông tin huyện ban hành Công văn số 08/VH&TT về việc hướng dẫn tuyên truyền tháng 01/2023 và dịp Tết Nguyên đán Quý Mão gửi đến các cơ quan, đơn vị huyện; UBND các xã, thị trấn. Đồng thời, đề nghị Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện và UBND các xã, thị trấn triển khai tuyên truyền, phản ánh các hoạt động, sự kiện diễn ra trong tháng 01/2023 và dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão trên địa bàn huyện Thuận Châu và tỉnh Sơn La, cụ thể như sau:

 

Chiều ngày 11/1, UBND huyện Thuận Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Kinh Tế và Hạ tầng huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La

Ngày 30/12, huyện Thuận Châu đã tổ chức Lễ công bố xã Tông Cọ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Thuận Châu.

 

Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện Thuận Châu

Ngày 25/11, tại xã Tông Cọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với UBND huyện Thuận Châu tổ chức Ngày hội văn hoá, thể thao dành cho trẻ em và người cao tuổi xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, các phòng, ban trực thuộc huyện ủy, UBND huyện Thuận Châu; đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể, trường học thuộc xã Tông Cọ.

Sáng ngày 25/12, Giám đốc Công an tỉnh Sơn la và Huyện uỷ, UBND huyện Thuận Châu đã trao thưởng và chúc mừng chiến công xuất sắc của CBCS Công an huyện Thuận Châu và các đơn vị Công an tỉnh Sơn La sau khi phá thành công chuyên án đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ ma túy số lượng lớn có sử dụng vũ khí nóng để chống trả lực lượng Công an.

Ngày 13/01, Ban Chỉ đạo tỉnh về Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu UBND tỉnh đến điểm cầu các huyện, thành phố.

Truyền hình thuận châu
Tin mới nhất