Đại hội hội LHPN xã Phổng Lái thành công tốt đẹp
Ngày 22 tháng 4 năm 2021 Hội LHPN xã Phổng Lái tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIX nhiệm kỳ 2021-2026 tới dự Đại hội có các đồng chí TT huyện hội các Đ/c TT đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã Phổng Lái đặc biệt đại hội có các đại biểu đại diện cho chị em phụ nữ các chi hội trên địa bàn xã là đại biểu chính thức của đại hội. Trong Đại hội các đại biểu đã được nghe BCH hội khóa XVIII báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.. Tại đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo huyện hội Thuận Châu và ý kiến phát biểu chỉ đạo của TT đảng ủy xã. Qua đó các cấp lãnh đạo đã biểu dương và ghi nhận những cống hiến, thành tích của chị em phụ nữ trong xã đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ngoài ra đại hội còn được nghe các bài tham luận của các chi hội trong xã đóng góp vào báo cáo của đại hội. Đại hội đã bầu được BCH khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026 với 16 đồng chí.

BCH hội LHPN xã khóa XIX ra mắt trước đại hội

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí: Lường Thanh Thủy chủ tịch hội LHPN huyện phát biểu tại đại hội