Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu đón danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1
Lượt xem: 34
Sáng ngày 17/11, Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.Dự chương trình có đồng chí Lê Tiến Quân, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, khóa học sinh qua các thời kỳ xây dựng và phát triển trường.

 

 

Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu thành lập năm 1978. Trải qua 44 năm xây dựng, phát triển, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần quan trọng vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cho huyện Thuận Châu nói riêng, tỉnh Sơn La nói chung.

Năm học 2022 - 2023, toàn trường có 13 lớp với 420 học sinh, 39 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ giảng dạy, thực hành, rèn luyện thể chất cho học sinh. Trường có 43 phòng ở khép kín cho học sinh, có nhà ăn tập thể, sân chơi và các thiết bị phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Nhiều năm liền, trường đều đạt và vượt chỉ tiêu đăng ký chất lượng giáo dục.

Ghi nhận sự phấn đấu toàn diện của nhà trường, nhân dịp này Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Thuận Châu đã được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Bằng khen của UBDN tỉnh; Giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh; Hội Khuyến học tỉnh, huyện; UBND huyện cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 399
  • Trong tuần: 11,607
  • Trong tháng: 36,309
  • Trong năm: 244,709
  • Tất cả: 961,864
Đăng nhập