Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên

Ngày 3/11, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng 60 năm cho 3 đồng chí tại huyện Thuận Châu. Cùng đi và trao quà chúc mừng còn có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư Huyện ủy Thuận Châu.

Các đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng trong đợt này gồm có: đồng chí Lò Văn Khan, Quàng Văn Yêu,sinh hoạt tại Chi bộ bản Nà Cưa, Đảng ủy xã Chiềng Ngàm và đồng chí Nguyễn Thị Tụng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn 3, Đảng ủy xã Tông Lạnh, huyện Thuận Châu.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn sức khoẻ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Trong dịp 7/11 năm nay, Đảng bộ huyện Thuận Châu có 43 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Việt Dũng (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)