Đảng bộ Thị trấn Thuận Châu hoàn thành chỉ đạo Đại hội Chi bộ
Thực hiện Điều lệ Đảng; Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 09-HD/BTCTU, ngày 12/7/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, đảng ủy bộ phận nhiệm kỳ 2023-2025 trong Đảng bộ tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Thị trấn về thực hiện tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Đại hội các Chi bộ Tiểu khu trên địa bàn Thị trấn Thuận Châu, ngoài việc xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức cụ thể, hướng dẫn công tác nhân sự, xây dựng đề cương báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ, kịch bản chương trình điều hành đại hội, các biểu mẫu biên bản, nghị quyết, phiếu bầu... Đảng uỷ Thị trấn đã trực tiếp thẩm định các nội dung, chỉ đạo Chi bộ Tiểu khu 8 tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các Chi bộ.

Đến ngày 25/9/2022, Đảng bộ Thị trấn Thuận Châu đã chỉ đạo 15/15 chi bộ trực thuộc hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2025 đảm bảo theo quy định; 100% Chi bộ thực hiện mô hình “Bí thư Chi bộ đồng thời là Trưởng tiểu khu” theo Nghị quyết số 119 của HĐND tỉnh Sơn La.

T/h: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)