Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo dự lễ khai giảng tại xã Chiềng La
Sáng ngày 05/9, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự và đánh trống khai trường tại Trường Tiểu học, THCS Chiềng La, xã Chiềng La. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, UVBTV tỉnh uỷ tặng quà tại lế khai giảng Trường THCS Chiềng La

Năm học 2021 - 2022, thầy và trò Trường tiểu học, THCS Chiềng La đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, tổ chức, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều kết quả khích lệ, có 11 học sinh giỏi cấp huyện, 105 em học sinh khối Tiểu học được tuyên dương, khối THCS có 16 em đạt học sinh giỏi. Nhà trường có 07 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh; nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, bằng khen, giấy khen của tỉnh, huyện.

Đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư huyện uỷ tặng hoa chức mừng Trường THCS Chiềng La

Chúc mừng những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trên cơ sở định hướng chung của ngành giáo dục và đào tạo, trong năm học 2022 - 2023 nhà trường cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện; chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống và kỹ năng sống cho mỗi em học sinh; phối hợp tốt giữa gia đình, nhà trường và xã hội để giáo dục toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Vành Khuyên, xã Chiềng La./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)