Tỉnh ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Thuận Châu
.

Chiều 31/8, Huyện uỷ Thuận Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Long, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; tập thể Thường trực Huyện ủy; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí UV BCH Đảng bộ huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; các tổ chức cơ sở đảng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định số 477-QĐ/TU ngày 30/8/2022 của BTV Tỉnh uỷ về việc điều động đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhận công tác tại Huyện ủy Thuận Châu, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Thuận Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)