Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo ​thăm và tặng quà thương, bệnh binh tại huyện Thuận Châu
 Nhân kỷ niệm 75 năm, ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 22/7, sáng nay (22/7) đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Thuận Châu. Dự có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm gia đình thương binh Đào Văn Phi, bản Đông Hưng xã Muổi Nọi; thương binh Đỗ Tiến Hội; bệnh binh Lò Văn Tắm tại bản Xi Măng xã Chiềng Pấc; bà Quàng Thị Chim, thân nhân liệt sỹ, bản Muổi Nọi A, xã Muổi Nọi; bà Nguyễn Thị Xuyến thân nhân liệt sỹ, trú tại bản Bắc Cường, xã Bon Phặng.

Tại các hộ gia đình, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo đã ân cần, thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh. Đồng chí mong muốn mỗi gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ luôn phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, luôn là tấm gương sáng về phát triển kinh tế, gìn giữ bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, gương mẫu để các con cháu noi theo. Nhân dịp này đồng chí đã trao quà 5 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Cũng trong dịp này, Huyện Thuận Châu tặng 5 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thuận Châu cần tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách, người có công với cách, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thuỷ Tiên