Lượt xem: 72

Thường trực Huyện uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tri ân các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7 ​

  Nhân dịp 75 năm ngày thương liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022 đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm tăng quà tri ân các đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ người có công các mạng tại một số xã trong huyện.

       Chiều ngày 19/7 Đoàn tặng quà số 3 huyện Thuận Châu do đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng đoàn công tác đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà của Huyện uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cho các đối tượng chính sách 2 xã Mường Bán-Co Mạ. Mỗi xã là 10 xuất quà. Trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ.

          Tại buổi gặp mặt tri ân các đối tượng chính sách của 2 xã, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã trân trọng gửi tới các gia đình liệt sĩ, Bà mẹ Việt nam anh hùng, thương binh bệnh binh, những người có công với cách mạng, lời thăm hỏi ân cần và lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tượng chính sách của các xã. 

 

 

Đồng thời đề nghị các cơ sở tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tích cực tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", "Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng".

Chiều cùng ngày tại các xã Chiềng Ly và Thôm Mòn đồng chí Đinh Mạnh Hùng - UV BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến gặp mặt, thăm hỏi và chuyển trao mỗi xã 10 xuất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho các gia đình thương binh, thân nhân các liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để các thế hệ con cháu học tập và noi theo, tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, của huyện, cùng chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Dương Hải - Sông Khương (trung tâm TT-VH Thuận Châu)

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 937
  • Trong tuần: 3,614
  • Tất cả: 632,175
Đăng nhập