Lượt xem: 86

Trực tuyến Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 1/2022

Ngày 12/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 1/2022. Dự Hội nghị có báo cáo viên Trung ương của tỉnh; báo cáo viên Tỉnh ủy. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các huyện, thành phố. Dự tại điểm cầu Thuận Châu có đồng chí Bạc Cầm Hiệp - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các báo cáo viên cấp huyện.

 

Tại Hội nghị, các báo cáo viên được thông tin 2 chuyên đề về kết quả triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2021; nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và thông tin về tình hình phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La hiện nay và công tác tiêm phòng vacxin Covid-19 cho người dân, nhất là đối tượng học sinh PTTH và THCS.

Kết luận Hội nghị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy cần tuyên truyền các chuyên đề đã thông tin tại hội nghị và tiếp tục tập trung tuyên truyền các kết luận, quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, thực hiện nếp sống văn minh. Tiếp tục thông tin về các nghị quyết quan trọng thuộc lĩnh vực kinh tế, ngân sách tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba HĐND tỉnh khóa XV; kết quả Kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc hội khóa XV. Đẩy mạnh tuyên truyền 10 kết quả nổi bật năm 2021 của tỉnh; công tác phòng chống dịch Covid-19; kiểm tra, thanh tra, giám sát việc thực hiện các Quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm; các hoạt động đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện chính trị lớn của đất nước, tỉnh trong thời gian tới…

Sông Khương(Trung tâm TT-VH Thuận Châu)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 5,568
  • Tất cả: 599,795
Đăng nhập