Điện lực Sơn La phối hợp Hội Cựu chiến binh tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa
Ngày 06/12, Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức bàn giao, gắn biển nhà tình nghĩa đồng đội tại bản Lặp, xã Phổng Lập, huyện Thuận Châu.

Tại chương trình đã tiến hành thực hiện bàn giao nhà cho hội viên cựu chiến binh Lường Văn Quán, cư trú tại bản Lặp, xã Phổng Lập, huyện Thuận Châu, sinh 1962, thuộc đối tượng hộ nghèo. Sau hơn 02 tháng xây dựng, căn nhà sàn có diện tích 80m2 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí 80 triệu đồng; trong đó Công ty Điện lực Sơn La hỗ trợ 25 triệu đồng, Hội Cựu chiến binh huyện Thuận Châu hỗ trợ 05 triệu đồng và số còn lại nhờ anh em, họ hàng giúp đỡ, góp ngày công.

Hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” là việc làm đầy ý nghĩa của Hội Cựu chiến binh tỉnh và Công ty Điện lực Sơn La, qua đó tạo mối quan hệ mật thiết gắn bó, giúp hội viên hội cựu chiến binh ổn định cuộc sống; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở theo Đề án huy động nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Sơn La giai đoạn 2021-2025./.

Thuỳ Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)