Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La hỗ trợ xóa 32 nhà tạm tại huyện Thuận Châu
Ngày 28/11, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Thuận Châu tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm cho 32 hộ gia đình thuộc diện nghèo, phụ nữ đơn thân nuôi con nhỏ tại các  xã Chiềng La, Phổng Lập, Muổi Nọi, Mường Khiêng huyện Thuận Châu.

Sau khi tiếp nhận nguồn hỗ trợ của Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La là 1.240 triệu đồng. Huyện ủy huyện Thuận Châu chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, đơn vị, các xã triển khai thực hiện được xóa nhà tạm cho 42 hộ gia đình, trong đó đã hoàn thành 24 nhà, đang thi công 18 nhà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các tổ chức xã hội đến các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn. Góp phần đẩy nhanh chương trình xóa nhà tạm trên địa bàn huyện.

Sông Khương - Việt Dũng (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)