Giải bóng chuyền da nam nữ huyện Thuận Châu năm 2022
.

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam; Kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam-Lào. Trong 2 ngày (30-31/8), UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Giải Bóng chuyền da nam nữ huyện Thuận Châu năm 2022

Tham dự Giải năm nay, có 6 đội, với gần 60 VĐV đến từ một số xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trong địa bàn huyện được chia thành 2 nội dung thi đấu nam và nữ theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì, ba. Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền nam, Ban Tổ chức đã trao giải vô địch cho đội xã Mường É; giải Nhì thuộc về: Bệnh viện Đa khoa Thuận Châu; giải ba được trao cho đội Doanh nghiệp Hà Khoa. Về nội dung bóng chuyền nữ, giải vô địch thuộc về đội Trường THPT Thuận Châu; giải Nhì được trao cho đội Thị trấn; giải Ba thuộc về đội Công an huyện cùng 2 giải vận động viên xuất sắc nhất cho từng nội dung.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền da năm nay chất lượng chuyên môn cao hơn so với các năm trước, các VĐV đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sôi nổi, giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính, đẹp mắt.

Thuỷ Tiên – Minh Hạnh (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)