Lượt xem: 63

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022

.

 

Ngày 9/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 tại xã Nong Lay. Đồng chí Lường Thị Ngọ, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

Tham gia Hội nghị hơn 60 đại biểu thuộc Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, Trưởng ban công tác MTTQ bản, bí thư chi bộ bản, trưởng bản, người có uy tín, bí thư chi đoàn thuộc 2 xã Nong Lay và xã Tông Cọ đã được tiếp thu các kiến thức về các nội dung: Luật dân chủ ở cơ sở; Luật Giao thông đường bộ; Cách thức tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; phòng chống xâm hại tình dục trẻ em…

Qua hội nghị, nhằm giúp cho các đại biểu hiểu và  nắm rõ các bộ luật để tiếp tục triển khai tuyên truyền tới nhân dân trong bản. Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Công an huyện đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng là người có uy tín, 10 chiếc mũ bảo hiểm xe máy cho các trưởng ban công tác MTTQ bản thuộc xã Nong Lay.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 975
  • Trong tuần: 3,652
  • Tất cả: 632,213
Đăng nhập