Ra mắt Chi hội Quý bà thanh lịch Việt Nam huyện Thuận Châu
.

Ngày 22/7, Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam tỉnh Sơn La, tổ chức lễ ra mắt Chi hội Quý bà thanh lịch Việt Nam huyện Thuận Châu. Dự buổi lễ có đại diện Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam tỉnh Sơn La, đại diện Chi hội một số huyện, thành phố Sơn La.

Chi hội Quý bà thanh lịch huyện Thuận Châu ra mắt với 35 hội viên, là các cán bộ công chức hưu trí và phụ nữ trong độ tuổi từ 35 - 80 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Với tiêu chí tự nguyện, kết nối yêu thương, tạo sân chơi "vui khỏe, có ích" cho phụ nữ tuổi trung niên, Hội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, tọa đàm tư vấn sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; giúp đỡ, chia sẻ với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; vận động hội viên tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động thiện nguyện, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển.

Chi hội QBTL  đi vào hoạt động nhằm tạo ra sân chơi, bổ ích, lành mạnh và là diễn đàn để phụ nữ Thuận Châu được giao lưu, học tập. Góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hoá và tinh thần cho các hội viên.

Thuỳ Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)