Huyện Đoàn Thuận Châu tổ chức thành công Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”
.

Chiều ngày 10/05, Hội Đồng đội huyện Thuận Châu đã tổ chức vòng Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2022, chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại vòng thi sơ khảo dưới hình thức chấm video, clip Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 51 tác phẩm của đội viên tiêu biểu tại 50 liên đội trong toàn huyện và đã lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung khảo, trong đó bạc tiểu học 05 thí sinh và THCS 05 thí sinh. Mỗi thí sinh kể 01 câu chuyện về Bác Hồ, thời lượng không quá 10 phút.

Hội thi được Ban giám khảo đánh giá cao, các tiết mục dàn dựng đúng chủ đề, nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Ban Tổ chức. Nhiều tiết mục dàn dựng phụ họa, minh họa phù hợp với nội dung đã làm cho câu chuyện kể truyền cảm và tính thuyết phục cao.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất; 03 giải nhì; 02 giải ba; 03 giải khuyến khích và 02 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)