Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao hỗ trợ cho 4 hộ nghèo tại xã Púng Tra
.

Ngày 5/5, Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu đã tổ chức trao 20 triệu đồng hỗ trợ mua Dê giống cho 4 hộ nghèo tại bản Phạ, xã Púng Tra, huyện Thuận Châu.

Mỗi hộ gia đình được trao hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng từ nguồn "Qũy vì người nghèo" huyện. UB MTTQ Việt Nam huyện mong muốn các hộ gia đình nhận được dê giống cần chăm sóc, nuôi dưỡng thật tốt để dê phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế hộ gia đình. Ngoài hỗ trợ dê giống, các hộ dân còn được hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc, phòng bệnh và làm chuồng trại.

Việc hỗ trợ mua dê giống là việc làm có ý nghĩa thiết thực với các hộ nghèo, là động lực giúp các hộ nghèo có thêm nguồn lực phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo.

Việt Dũng (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)