• 21/04/2024

Chương trình “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” năm 2024

Ngày 20/4, tại xã Phổng Lái, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” năm 2024. Dự Chương trình, có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua số II, III, IV. Phía huyện Thuận Châu, dự có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo cấp ủy và chính quyền xã Phổng Lái.

• 19/04/2024

HN trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Ngày 17/4, Ban Chỉ đạo về an toàn thực phẩm tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 12 điểm cầu các huyện, thành phố trong tỉnh.

• 19/04/2024

Tổ chức lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025

Ngày 19/4, UBND Thị trấn Thuận Châu, xã Chiềng Ly, Phông Lăng và Chiềng Bôm đã tổ chức lấy ý kiến cử tri và trình kỳ họp HĐND huyện, xã, thị trấn về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 của huyện Thuận Châu.

• 17/04/2024

Thuận Châu tăng cường kiểm tra, đôn đốc công tác xóa nhà tạm

Để công tác xóa nhà tạm năm 2024 hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Từ ngày 12/4 - 14/4/2024, đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, nắm bắt tình hình, đôn đốc tiến độ triển khai công tác xóa nhà tạm trên địa bàn.

• 05/04/2024

Người dân vẫn đang thờ ơ bệnh dại

Theo báo cáo của cục Thú y trong 2 tháng đầu năm 2024, đã có 18 người tử vong do bệnh dại ở 14 tỉnh thành phố, số người phải điều trị dự phòng bệnh Dại gần 70.000 người.

• 25/10/2023

Sơ lược về Luật Tiếp cận thông tin

Ngày 06/4/2016, tại kỳ họp thứ 11 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII đã thông qua Luật tiếp cận thông tin. Luật tiếp cận thông tin số 104/2016/QH13 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2018. Đây là luật rất quan trọng, tạo khuôn khổ pháp lý cho việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân và nâng cao tính công khai, minh bạch trong hoạt động của các cơ quan nhà nước. Cổng Thông tin điện tử huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

• 25/10/2022

Luật số 104/2016/QH13 của Quốc hội: Luật Tiếp cận thông tin

• 17/04/2024

Phó Chủ tịch tỉnh kiểm tra công tác phòng chống hạn hán cho cây trồng và công tác quản lý, sử dụng các công trình thuỷ lợi, hồ chứa trên địa bàn huyện Thuận Châu

Ngày 16/4 Đoàn công tác UBND tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại huyện Thuận Châu kiểm tra công tác phòng chống hạn hán cho cây trồng và công tác quản lý, sử dụng các công trình thuỷ lợi, hồ chứa trên địa bàn huyện.

• 25/03/2024

Lễ phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Ngày 25/3, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sơn La tổ chức Lễ phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo. Tham dự có các đồng chí: Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các doanh nghiệp và đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên các tổ chức đoàn thể tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Lê Hồng Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng l

• 21/02/2024

Bà con Nông dân Thuận Châu sôi nổi ra quân làm thuỷ lợi

Đã thành thông lệ cứ mỗi độ ăn tết xong các xã trên địa bàn huyện Thuận Châu đlại tổ chức phát động toàn dân ra quân làm hủy lợi, nhằm đảm bảo tốt nước tưới phục vụ sản xuất vụ chiêm xuân. Có mặt tại xã Tông Lạnh, huyện Thuận Châu, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, cùng bà con nông dân xã Tông Lạnh sôi nổi ra quân làm thuỷ lợi đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất vụ chiêm xuân 2024.

• 21/02/2024

Phổng Lăng ra quân làm thuỷ lợi năm 2024

Ngày 21/2, tại bản Còng, UBND xã Phổng Lăng đã tổ chức ra quân làm thuỷ lợi năm 2024.

• 16/02/2024

Lễ phát động trồng cây phân tán nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Sáng ngày 16/02 (mùng 7 Tết), huyện Thuận Châu tổ chức Lễ phát động trồng cây phân tán nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong tập thể BTV Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; cán bộ và Nhân dân Tiểu khu 5 Thị trấn Thuận Châu.