• Phiên họp chuyên đề lần thứ 5 UBND huyện Thuận Châu

Tối ngày 30/11/2022, đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã chủ trì phiên họp chuyên đề lần thứ 5, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, cho ý kiến vào các dự thảo báo cáo, tờ trinh nghị quyết để trình kỳ họp HĐND huyện. Dự có các đồng lãnh đạo thường trực Huyện ủy - HDND - UBMTTQ Việt Nam huyện
  • Tổ công tác số 4 của UBND tỉnh làm việc với huyện Thuận Châu về kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công 2022

Chiều ngày 29/11 Tổ công tác số 4 theo Quyết định 2343 ngày 09/11/2022 của UBND tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Thành Công, phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Thuận Châu về công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công của huyện Thuận Châu năm 2022. Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo của một số Sở, ngành có liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư huyện uỷ Thuận Châu, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện Thuận Châu.
  • Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động năm 2022

Ngày 25/11, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đối thoại với cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động năm 2022. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố. Dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  • Kiểm tra tình hình xóa nhà tạm, dự án đường GTNT tại xã Co Tòng

Ngày 22/11, đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư Huyện ủy đã có cuộc kiểm tra về tình hình xóa nhà tạm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo; tiến độ dự án Đường giao thông vào bản Thẳm Xét tại xã Co Tòng.
  • Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Thuận Châu

Ngày 20/11, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện (21/11/1952 - 21/11/2022). Tới dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và huyện Thuận Châu qua các thời kỳ; đại diện các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo huyện Điện Biên Đông, Mường Ảng, tỉnh Điện Biên; doanh nghiệp, Hợp tác xãtiêu biểu trên địa bàn. Về phía huyện Thuận Châu có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí Thư huyện uỷ; Thào A Súa, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện, Đảng uỷ, UBND các xã, thị trấn.