• Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai Nghị quyết 11-NQ/TW

Ngày 15/4, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Trung du và miền núi Bắc bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.           Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng; lãnh đạo các cơ quan Trung ương, bộ, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.            Dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh uỷ cùng các đồng chí BTV Huyện ủy, lãnh đạo các xã, thị trấn và phòng ban chuyên môn của huyện.

• Thuận Châu: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân

Ngày 13/4, các đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh uỷ; Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Thặng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đinh Mạnh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền huyện với nhân dân xã Chiềng Ly, Phổng Lăng và Thị trấn. Dự Hội nghị còn có các đồng chí BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện Thuận Châu.

• Hội nghị triển khai công tác PCTT&TKCN năm 2022

Ngày 31/3, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện.

• Ban thường vụ huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Chiềng Ly

Ngày 31/3, Đoàn công tác của Ban thường vụ huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Bí thư Huyện ủy  làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Chiềng Ly về việc triển khai nhiệm vụ năm 2022. Cùng dự có các đồng chí: Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Thặng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí BTV Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

• Hội nghị lần thứ tám BCH Đảng bộ huyện Thuận Châu

Ngày 30/3, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thuận Châu đã chủ trì Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ tám. Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu cùng các đồng chí ủy viên Ban thương vụ, ủy viên BCH Đảng bộ huyện.

• Trồng chanh leo, hướng đi thiết thực

Chanh leo đang là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực ở xã Mường É (Thuận Châu), mở ra hướng đi mới, giúp người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp, nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo.

• Thuận Châu tăng cường chỉ đạo phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp

• Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản tại xã Chiềng La

• Ngày hội tòng quân năm 2019

• Hội nghị trao đổi, tham gia ý kiến về các nội dung trình kỳ họp chuyên đề thứ 3 HĐND tỉnh khóa XIV