Phiên họp chuyên đề thứ 9 - UBND huyện khóa XXI
Thực hiện chương trình công tác tháng 01/2024 của UBND huyện, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện

Sáng ngày 22/01, UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Phiên họp chuyện đề thứ 9. Chủ trì Phiên họp đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự phiên họp có đồng chí Lê Hồng Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Phiên họp, lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đã trình xin ý kiến các thành viên UBND huyện xem xét, thảo luận vào 02 nội dung, gồm: Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về Chương trình Phát triển đô thị thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu đến năm 2030; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết thông qua nhiệm vụ lập đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu lịch sử văn hóa đèo Pha Đin, huyện Thuận Châu.

Tiếp đó, lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch huyện trình xin ý kiến vào 08 Tờ trình và dự thảo Nghị quyết, nội dung liên quan đến việc: Phân bổ nguồn thu tiền sử dụng đất; phê chuẩn điều chỉnh quyết toán thu, chi ngân sách huyện; bổ sung kinh phí; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn; chủ trương đầu tư dự án Xây dựng hạ tầng 02 khu dân cư; phân bổ kinh phí thực hiện nhiệm vụ giao đất, giao rừng và cấp GCN quyền sử dụng đất lâm nghiệp.

Các đại biểu tại Phiên họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung trình xin ý kiến./.

Tác giả: Văn phòng HĐND và UBND huyện Thuận Châu