Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Sáng ngày 01/4, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 1568/QĐ-UBND ngày 28/03/2024 về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đối với ông Nguyễn Sơn Tùng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng, trên cương vị mới, đề nghị đồng chí Nguyễn Sơn Tùng cần phát huy phẩm chất, năng lực cùng tập thể Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./

Tác giả: Văn phòng HĐND và UBND huyện Thuận Châu